Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng tại Đồng Nai, ngoài sử dụng để chi tiêu thanh toán tại những điểm chấp nhận thẻ thì thẻ tín dụng còn có thể được dùng để rút tiền mặt hỗ trợ cho những mục đích khác của khách hàng. Rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đồng Nai có 2 hình thức rút đơn giản như rút tại cây và rút tại các đơn vị chấp nhận thẻ. Cùng NamvietBank tìm hiểu về hai hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng tại Đồng Nai nhé.

+ Cách rút tiền tại cây ATM : khách hàng thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM hoàn toàn giống với cách rút tiền trong thẻ atm bằng một vài thao tác đơn giản như :

  • Đến điểm đặt cây ATM gần nhất, không nhất thiết phải là cây ATM của ngân hàng phát hành.
  • Cho thẻ vào máy.
  • Nhập mã pin và ấn số tiền muốn rút.
  • Nhận lại thẻ và tiền.

Nhưng khách hàng cần lưu ý nếu rút tiền tại cây ATM , khách hàng bị trừ trực tiếp khoản phí rút là 4.4% số tiền được rút. Ngoài ra khách hàng sẽ không thể rút được toàn bộ số tiền được cấp hạn mức trong thẻ mà chỉ rút được 50% số tiền mà thôi. Còn một thiệt hại nữa đó là nếu chi tiêu thì được miễn lãi 45 ngày nhưng nếu bạn rút tiền tại cây thì ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm bạn thao tác rút tiền trên cây ATM.

0566664556
0566664556